Dự án Vincity | TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINCITY
15783
page,page-id-15783,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,wpi_db,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINCITY

logo-vincity-1-300x201

Tập đoàn Vingroup đã từng nổi danh với những dự án phức hợp đầy đủ tiện ích từ A đến Z, chăm chút đến mọi nhu cầu khắt khe nhất trong cuộc sống hiện đại nơi phố thị, giúp cho cư cân hoàn toàn thoải mái với những dịch vụ ngay dưới chân nhà.

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP QUỐC TẾ VINSCHOOL

feliz-en-vista

Đặc biệt quan tâm đến giáo dục và dân trí, tất cả những dự án của Vingroup đều sở hữu hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool với mô hình giáo dục ưu việt, đội ngũ giáo viên xuất sắc và tâm huyết cùng cơ sở vật chất hoàn hảo tối ưu giúp thế hệ trẻ của Vincity được phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

tien-ich-truong-hoc-Vinschool
tiện-ích-vincity-Vinmec

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC 

feliz-en-vista

Hệ thống Bệnh viện Vinmec với nhiều phòng khám chữa bệnh được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt, đẳng cấp với đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu cùng các dịch vụ hoàn hảo, luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho bạn và gia đình dù là những khách hàng khó tính nhất.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM

feliz-en-vista

Không có gì bất ngờ khi dự án đô thị thu nhỏ Vincity sở hữu thương hiệu Vincom nổi danh trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam; với quy mô và tốc độ phát triển thần tốc. Sau hơn 10 năm hoạt động, Vincom đã trở thành biểu tượng hội tụ của mua sắm, giải trí và ẩm thực, là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại những thành phố, khu vực mà Vincom xuất hiện. 

tiện-ích-vincom
vinhomes-tien-ich-du-an

MÔI TRƯỜNG SỐNG TUYỆT VỜI  

feliz-en-vista

Ngoài những tiện ích cao cấp về y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ, nhữg cư dân tương lai của dự án căn hộ  Vincity còn thừa hưởng những dịch vụ sống trọn vẹn cùng tổ hợp ẩm thực, vui chơi giải trí cao cấp (nhà hàng, hồ bơi, rạp chiếu phim tiêu chuẩn mới nhất và khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các hạng mục đa dạng.…)

NẾU KHÔNG MUỐN BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ GIÁ RẺ TUYỆT VỜI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY – PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VINCITY

HOTLINE 0906 670 456

Contact us