VINCITY QUẬN 9 – GIẤC MƠ CĂN HỘ CAO CẤP KHÔNG CÒN XA

0
412
can-ho-vincity-quận 9

Vốn nổi danh với những dự án đình đám trên thị trường bất động sản thượng lưu, cao cấp, tập đoàn Vingroup được vinh danh là một trong những tập đoàn bất động sản danh giá, thịnh vượng, uy tín nhất Việt Nam. Bởi thế mà lần này, khi lấn sân sang phân khúc tầm trung, Vincity quận 9 căn hộ đại chúng giá rẻ tạo nên bất ngờ bởi sự bứt phá và khác biệt, đồng thời đem đến một diện mạo mới cho thị trường này. 

can-ho-Vincity-bat-dong-san-quan-9

Vincity quận 9 – Giá rẻ nhưng tiện ích lại đắt giá

Với Vinroup, tham gia thị trường căn hộ giá rẻ tại Việt Nam sẽ hầu như không có đối thủ, bởi Vincity quận 9 chắc chắn sở hữu ưu thế tuyệt đối về chất lượng, hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng giao thông lẫn môi trường sống…

tien-ich-can-ho-vincity- quan 9

Vốn nhiều kinh nghiệm triển khai những dự án lớn trên khắp cả nước, với uy tín và việc bắt tay với trong các “ông lớn” trong các ngành xây dựng, ngân hàng, thiết kế cảnh quan, quản lý… Sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo mà đầu tư lại ít tốn kém hơn so với các chủ đầu tư khác. Các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại mang thương hiệu của Vingroup đã có tiếng trên thị trường sau nhiều năm hoạt động như Vinmec, Vinschool, VinCom cũng sẽ đem đến giá trị và chất lượng cuộc sống của khu dân cư phân khúc trung cấp này

Phương thức thanh toán linh hoạt, ưu đãi

Giá bán là yếu tố quyết định nên thành công của dự án Vincity Quận 9, ngoài ra phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp cũng là vấn đề mấu chốt giúp sản phẩm đến được tay người cư dân. Vì đối tượng là những gia đình có thu nhập trung bình nên sẽ tùy vào tình hình thực tế của khách hàng để lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

phuong-thuc-thanh-toan-vincity-quan9

Nếu nguồn khả năng tài chính của khách hàng chưa sẵn sàng để thanh toán một lần thì khách hàng có nhiều hình thức lựa chọn trả góp với lãi suất ưu đãi nhất dành cho khách hàng căn hộ Vincity quận 9. Theo đó, mỗi tháng cư dân đã sở hữu căn hộ chỉ cần trả một khoản tiền theo thỏa thuận cho đến khi góp đủ tổng số tiền mua căn hộ.

Giá tốt, phương thức thanh toán tuyệt vời, điều đó có nghĩa là Vingroup đang tạo điều kiện tuyệt đối cho những người dân thu nhập trung bình, những cặp vợ chồng mới cưới có được nơi an cư lạc nghiệp đúng nghĩa và biến ước mơ sở hữu căn hộ cao cấp của họ thành hiện thực.

Bình Luận