VINCITY – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN “HOT” NHẤT NĂM 2017

1
451
căn hộ vincity

Tiếp nối thành công từ những dự án lớn Vinhomes Central Park , Vinhomes Golden River chủ đầu tư Vingroup đã mở rộng đầu tư vào phân khúc căn hộ bình dân với dự án Vincity. Với quy mô diện tích lên đến 350ha và đang quy hoạch hơn 300.000 căn hộ, mức giá Vincity  dao động chỉ từ 700 triệu đồng. Vincity chắc chắn sẽ là tiêu điểm của thị trường bất động sản 2017.

căn hộ vincity

Với tiêu chí Chất lượng- Đồng bộ – Tiện ích các dự án của Vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Vincity sẽ được triễn khai giai đoạn đầu tại 7 thành phố lớn trên cả nước lần lượt là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Trong đó ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ được triển khai ở ngoại thành nhằm giảm lượng dân số tập trung và tránh ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm bên cạnh đó có thể giải quyết được nhu cầu về căn hộ bình dân nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Vị trí vincity

Việc triển khai dự án nhà ở tại phân khúc trung bình có thể xem là điều khá bất ngờ, bởi Vingroup luôn được biết tới là đơn vị đầu tư BĐS lớn nhất Việt Nam, và đặc biệt là 100% trước đó đều là những dự án khu đô thị cực kỳ đẳng cấp tại các thành phố lớn. Đây là bước tiến đáng kễ giúp Vingroup trở thành nhà phát triễn bất động sản toàn diện trên tất cả các phân khúc. Cùng với việc chủ đầu tư Vingroup đầu tư vào phân khúc trung bình sẽ làm thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản năm 2017.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

1 COMMENT

Bình Luận