NĂM 2017 NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NÀO

1
536
du-an-dau-tu-nam-2017

Trong 2 năm trở lại đây các kênh đầu tư vào vàng, chứng khoán và đô la không còn thu hút khách hàng nữa bởi rủi do cao và lợi nhuận ít, trong bối cảnh đó thì thị trường bất động sản lại ấm dần lên. Đặc biệt, 2016 đánh dấu nhiều thành công đáng kể khi mà cuộc đua phân khúc bất động sản cao cấp của các đại gia Việt tạo nên một sự cạnh tranh quyết liệt, mang đến hiệu ứng tốt cho thị trường mặc dù một số rủi ro vẫn tiềm ẩn nhưng không đáng kể. Sau đây là một số phân tích cũng như định hướng đầu tư trong năm 2017 mà Findreal vừa công bố,nhằm bổ sung vào tài liệu tham khảo cho các nhà đầu tư trong năm tới.

1.TP.Hồ Chí Minh – Giấc mộng “phố Đông” sắp thành hiện thực:

Cũng giống như các thành phố lớn tại các nước Đông Nam Á như Jakarta, Manila, Bangkok, Kuala Lumpur…TP.HCM luôn phải đối mặt với các vấn đề kinh tế – xã hội – chính trị – quản lý mang đặc điểm “Vùng đại đô thị” có quy mô 10 – 20 triệu dân. Những tháng năm sau ngày mở cửa và hội nhập, TP.HCM trải qua cả một quá trình thay da đổi thịt, phát triển, hoàn thiện. Cho đến thời điểm hiện tại, khi các công trình cao ốc nội đô, các công cuộc giải toả, nâng cấp, xây dựng đầu tư, đến sự xuất hiện của nhiều công trình đô thị quy mô lớn như Nam Sài Gòn, thì sắp tới, việc biến bán đảo Thủ Thiêm thành công trình mang “dấu ấn thế kỷ”, tạo nên một Phố Đông hiện đại và năng động kiểu Thượng Hải.

toan-canh-bat-dong-san-khu-dong-hcm.

Bức tranh khu Đông trong tương lai gần

Bởi thế, hiện nay hạ tầng khu Đông đang được đầu tư như vũ bão, từ hệ thống giao thông tiện nghi, hiện đại sang trọng, đến hạ tầng tiện ích phức hợp đầy đủ hoàn hảo, đón đầu các dự án căn hộ cao cấp, thượng lưu thông minh cùng các dự án hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn cho thị trường năm 2017. Và thị trường đáng đầu tư nhất trong năm 2017 cũng  không đâu khác chính là khu Đông TP.HCM.

2.Lợi ích kinh tế khi đầu tư vào căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê:

Hiện nay ở nước ta, đặc biệt là các đô thị lớn như Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều dân nhập cư trong và ngoài nước đến sinh sống lập nghiệp, các chuyên gia nước ngoài đến và đi trong thời kỳ hội nhập cũng là điều tất yếu. Trong khi đó số lượng người sở hữu nhà còn rất ít. Chính vì vậy, việc đầu tư vào căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê có rất nhiều triển vọng. Đây thực sự là kênh tài chính ổn định, đảm bảo sinh lời hiệu quả và lâu dài.

thi-truong-bat-dong-san-khu-dong-hcm

Khu Đông TP HCM nhộn nhịp với các dự án bất động sản cao cấp

Thực tế cho thấy, nhu cầu tại một thành phố hiện đại trẻ trung và đang trên đà phát triển như Hồ Chí Minh thì việc thuê các căn hộ cao cấp sẽ là nhu cầu ngày càng tăng cao, và tiềm năng tăng giá thuê căn hộ là điều tất yếu. Hơn nữa, việc đầu tư vào căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê còn giúp khách hàng sinh lời ngay tức khắc, đảm bảo mang lại cho bạn nguồn thu ổn định hàng tháng và trong thời gian dài. Và khi thị trường bất động sản phát triển hơn nữa thì bạn sẽ có một nguồn thu không nhỏ từ giá chênh lệch.

can-ho-feliz-en-vista-quan-2

Thị trường căn hộ cao cấp quận 2 đầu tư sinh lời được đảm bảo

Bên cạnh đó các dự án trọng điểm quận 2, quận 9, hoặc các dự án gần trung tâm tại khu Đông, có khả năng kết nối với quận 1 cũng như các quận lân cận thì khả năng sinh lời giá trị bất động sản tăng cao khi các dự án đi vào kiện toàn là điều chắc chắn được bảo đảm.Theo đánh giá của Findreal thì tiềm năng tăng giá trong vòng 5 năm tới tại các dự án căn hộ quận 2, căn hộ quận 9 là không dưới 300%.

3. Những dự án nên đầu tư năm 2017:

Gần như không cần phải thắc mắc khi những yếu tố quan trọng để quyết định đầu tư hoặc lựa chọn một dự án căn hộ cao cấp, cần cân nhắc đến các yếu tố: Vị trí dự án, Chủ đầu tư uy tín tiềm lực, Hệ thống tiện ích hoàn hảo vượt trội và Chính sách bán hàng ưu đãi. Theo một số nghiên cứu và thống kê của Findreal trong thời gian qua, những dự án dưới đây đã nắm bắt gần như trọn vẹn nhu cầu và tâm lý thị trường, đồng thời tạo nên nhiều đột phá trong năm 2017

PalmCity: Đô thị ven sông, sáng bừng sức sống

du an palm city

Là một siêu phẩm của tập đoàn danh tiếng Châu Á – Kepple Land. Với những thành công vang dội trên thị trường bất động sản khi hầu hết những lần ra mắt của Kepple Land đều chạm mức 99% căn hộ được bán ra. Với quy mô quần thể đô thị lên đến 30ha, thì những lần ra mắt sắp tới của dự án Palm City chắc chắn cũng sẽ là những ngày tạo sóng trên thị trường bất động sản.

2 dự án đình đám Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River:

tong-quan-vinhomes-golden-river

Anh em nhà Vinhomes là 2 dự án “con cưng” của tập đoàn Vingroup, cũng là 2 dự án trọng điểm nhất thị trường bất động sản trong năm 2016, với vị trí đắc địa và quy mô dự án xứng tầm quốc gia, 2 dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River vẫn là những cái tên “hot” nhất trên thị trường trong năm 2017.

Vincity- Dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Bất động sản uy tín nhất Việt Nam – Vingroup:

Mặc dù không nằm trong phân khúc cao cấp, nhưng là dự án đón đầu thị trường phân khúc tầm trung, thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity sắp sửa được ra mắt, dưới sự đầu tư của tập đoàn nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng Vingroup, với quy mô đầu tư trên diện rộng và khắp cả nước thì dự án Vincity chắc chắn sẽ thổi bùng phân khúc nhà ở trung bình, phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam, đồng thời hứa hẹn đem đến một diện mạo mới cho thị trường này.
can-ho-vincity-quan-9-ho-chi-minh

Thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity

Với những tiềm năng khu vực, tiềm năng thị trường và những chủ trương đầu tư hạ tầng được phân bổ từ thành phố, năm 2017 chắc chắn sẽ là một năm nhiều hiệu ứng tốt cho thị trường khu Đông.Trên đây là những phân tích, đánh giá dựa trên thực trạng thị trường bất động sản cũng như khả năng cung cầu trong thời gian vừa qua, nhằm giúp các nhà đầu tư có cái nhìn trực quan, toàn cảnh với thị trường trong thời điểm hiện tại, hướng tới một năm đầu tư nhiều lợi nhuận và an toàn.

1 COMMENT

  1. Olli, Thanks for the comments and kind words You really do have a tuff choice on your hands, but you really can’t go wrong with any of those cama!esr!Best,Jay

Bình Luận