Hà Đô Centrosa Garden dự án bất động sản nội đô đáng đầu tư nhất

1
420

Dự án Hà Đô Centrosa Garden có chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Hà Đô 756 Sài Gòn. Đây là một trong những dự án bất động sản nội đô đáng đầu tư nhất. Dự án sở hữu hàng loạt những ưu thế từ vị trí, tiện ích ngoại khu đến tính thanh khoản cao.

ha-do-centrosa

Phối cảnh dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa

Hà Đô Centrosa Garden sở hữu vị trí vàng

Dự án bất động sản Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc ở số 200 đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM. Đây là vì trí mà các nhà đầu tư cũng như khách hàng bất động sản đều mơ ước có được.
Giữa một trung tâm tài chính – kinh tế như quận 10, quỹ đất khá eo hẹp nhưng dự án rộng đến 6,85 ha. Từ đó có thể đánh giá được uy tín cũng như tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án.
Từ vị trí dự án, cư dân không cần phải di chuyển đâu xa để kết nối với các trung tâm kinh tế – tài chính – thương mại – xã hội của thành phố vì chỉ cần “mở cửa ra là thấy phố”.
Trong kinh doanh bất động sản, nguyên tắc vàng mà từ người mua đến nhà kinh doanh đều biết đó là “vị trí, vị trí và vị trí”. Hà Đô Centrosa Garden là một điển hình cho nguyên tắc đó.

vi-tri-can-ho-ha-do-centrosa-garden

Vị trí dự án bất động sản Hà Đô Centrosa

Hà Đô Centrosa Garden hưởng trọn tiện ích ngoại khu

Tất cả cư dân sống tại quận 10 nói chung và tại Hà Đô Centrosa Garden nói riêng sở hữu lợi thế rất lớn từ tiện ích ngoại khu bởi “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”.
Dự án bất động sản này hưởng trọn tiện ích của thành phố là đều mà bất cứ ai cũng khao khát có được. Đó cũng là do vị trí độc tôn làm nên.

tien-ich-du-an-ha-do-centrosa-garden

Tiện ích nội khu hoàn hảo của dự án Hà Đô Centrosa

Dễ mua, dễ bán và dễ đầu tư

Hiếm có dự án bất động sản nào có tính thanh khoản (dễ mua, dễ bán) như Hà Đô Centrosa Garden. Với lợi thế vượt trội từ vị trí đến tiện ích, dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho chốn an cư lí tưởng, nhu cầu kinh doanh ngắn hạn (bán lại) và cả nhu cầu kinh doanh dài hạn (ở và cho thuê).
Thêm vào đó, vì là dự án giữa đô thị TP. HCM nên từ chất lượng đến thiết kế công trình đều được nhà đầu tư cũng nhu các đơn vị tham gia chăm chút rất kỹ.

ha-do-centrosa-garden-quan-10-phong-cach-chau-au
Dự án được quy hoạch kiến trúc bởi Công ty Archetype (Pháp), kiến trúc cảnh quan được thiết kế bởi Công ty Surbana (Singapore). Và đặc biệt, dự án được ngân hàng BIDV bảo lãnh nên bạn không phải lo về tiến độ hoàn thành dự án cũng như áp lực tài chính khi sở hữu dự án bất động sản này.
Theo đó thì quy mô dự án gồm: khu thấp tầng, Khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại, khu trường học, y tế, thể thao tiêu chuẩn quốc tế, khuôn viên cây xanh….
Trong đó, khu nhà phố liền kề, căn hộ thô sẽ bàn giao vào quý 4/2016. Căn hộ hoàn thiện cơ bản sẽ dự kiến bàn giao vào quý 1/2019.
Với những ưu thế vượt trội của mình, Hà Đô Centrosa Garden xứng đáng là dự án bất động sản nội đô đáng đầu tư nhất.

1 COMMENT

Bình Luận