CONDOTEL – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG TRIỂN VỌNG LỚN

1
414
condotel

Trên thế giới, Condotel (Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Mỗi tháng, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Bất động sản như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án Căn hộ – khách sạn ở các khu nghĩ dưỡng hoặc các khu thành thị.

CONDOTEL – MÔ HÌNH ĐẦU TƯ MỚI NHIỀU HẤP DẪN

Thông qua sự gặp mặt và trao đổi với chuyên gia địa ốc nhiều kinh nghiệm về cơ hội đầu tư Condotel, chuyên gia cho rằng: “Cũng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất sôi động tại Việt Nam, loại hình sản phẩm Condotel mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết rất hấp dẫn. Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí tại những thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, Condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.” 

condotel-beachfront

Condotel Beachfront Nha Trang của tập đoàn Vingroup

Tại các quốc gia đang phát triển trên thế giới, mô hình Condotel đã trở thành một phân khúc vô cùng hấp dẫn thường được xây dựng tại những vị trí đẹp ở những địa điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thành phố. Cùng bắt nhịp vơi sự phát triển của mô hình này, nhiều quốc gia tại Châu Á trong vài năm trở lại đây cũng đã bắt đầu xây dựng và hình thành nên những khu nghỉ dưỡng với những căn hộ condotel tuyệt đẹp trên biển như Indonesia, Thái Lan, Malaysia…

tran-phu-nha-trang

Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án không nhiều, vì vậy, những nhà đầu tư tiên phong sẽ dành lợi thế dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng này.

CONDOTEL- CƠ HỘI SỞ HỮU LÂU DÀI – SINH LỜI TRỌN ĐỜI

Các dự án Condotel thường có thời gian cam kết cho thuê 3-5 năm với tỉ lệ 8-10%, với mức giá hấp dẫn khoảng từ 2 tỷ/căn.
Đặc biệt:
1. Sở hữu lâu dài – Đầu tư sinh lời trọn đời.
2. Vay ngân hàng tối đa 65%, 0% lãi suất năm đầu! (Dự kiến).

Sở hữu căn hộ condotel không chỉ giúp bạn có một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận lớn với cơ hội sinh lời tuyệt vời.Bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn và lợi nhuận ngay lập tức. VinGroup cam kết lợi nhuận của các nhà đầu tư thu được sẽ là 10%/ năm, trong vòng 5 năm và 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời.

vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn của tập đoàn Vingroup

Ngoài ra, nếu như bất động sản nhà ở cho thuê thì khách hàng phải thường xuyên bảo trì định kỳ và phải tự chi trả cho các khoản phí căn hộ hư hại, xuống cấp thì với các căn hộ khách sạn Condotel chủ đầu tư sẽ cam kết sẽ thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng nhất.

Tóm lại, với những vị trí siêu đắc địa cùng những tiện ích đẳng cấp 5 sao và lợi nhuận siêu khủng, thị trường Codotel chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới, tạo nên xu hướng đầu tư đầy triển vọng cho Bất động sản Việt Nam nói riêng và cả Bất động sản Châu Á nói chung.

1 COMMENT

Bình Luận