CĂN HỘ 700 TRIỆU CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP – VINCITY QUẬN 9

0
419
can-ho-vincity-quan-9

Sau một thời gian dài chiếm lĩnh thị trường bất động sản cao cấp trên khắp cả nước. Cuối năm 2016 đầu năm 2017, tập đoàn bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam – Vingroup tiếp tục tạo ấn tượng vượt trội khi tham vọng lấn sân sang phân khúc trung bình cho dòng bất động sản đại chúng, bằng chứng là thương hiệu Vincity quận 9 – căn hộ chung cư giá rẻ được cho ra mắt trên thị trường.

Vincity Quận 9 căn hộ bình dân đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thị trường Hồ Chí Minh:

Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng được tập đoàn Vingroup triển khai trên khá nhiều tỉnh thành trong cả nước trong năm 2016 vừa qua, riêng tại Sài Gòn, Vincity Quận 9 sẽ là phát súng đầu tiên, mang đến “món ngon mới lạ” cho những khách hàng thuộc phân khúc trung bình. Dự kiến vị trí của khu đô thị giá rẻ Vincity sẽ toạ lạc tại mặt tiền giao nhau giữa trục đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện thuộc phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ quận 9. Nơi đây đã có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận,
hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới trong năm 2017.

vi-tri-vincity-quan-9

Vincity Quận 9 dự án có “sức hút” và “tiêu thụ” nhanh nhất trên thị trường bất động sản hiện nay:

Những căn hộ gắn mác thương hiệu Vingroup đã không còn xa lạ với những nhà đầu tư cũng như những cư dân TP HCM, nhưng với phân khúc tầm trung, giá thành hợp túi tiền, thì đây là lần đầu tiên những người có thu nhập trung bình “với tay” được các sản phẩm của Vingroup.

can-ho-vincity-quận 9

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu, bởi vậy mà từ khi dự án chỉ mới còn trên giấy, sức hút của dự án đã được thể hiện qua thị trường tìm kiếm, cũng như nhu cầu khách hàng đặt chỗ, giữ chỗ, và liên hệ rất cao. Tập đoàn Vingroup cam kết Vincity quận 9 sở hữu số lượng căn hộ “khủng” bởi quy mô dự án gần 300ha, giải quyết mọi nhu cầu ở và đầu tư cho thị trường năm 2017 , căn hộ Vincity Quận 9 cũng hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới, giải quyết bài toán cung cầu vốn khá chênh lệch trên thị trường hiện nay.

Bình Luận