8 Điểm nổi bật của đảo kim cương

0
403

Với diện mạo mới tràn đầy cảm hứng về một hòn đảo dành riêng cho gia đình, đảo Kim Cương gồm 6 toà tháp được đặt tên theo các hòn đảo nổi tiếng tuyệt đẹp trên thế giới giúp bạn tận hưởng tối đa những khoảnh khắc quý giá cùng các thành viên trong gia đình.

1. Vị trí đặc biệt và độc tôn, đảo duy nhất trong lòng thành phố. Giao thông tiện lợi chỉ mất 10p để di chuyển vào trung tâm quận nhất bằng cây cầu nối từ Mai Chí Thọ vào ngay dự án.
Vị trí nằm ngay trung tâm đầu não hành chính khu vực quận 2.
Kết nối ngay bến tàu Metro số 4 tuyến Bến Thành – Cát Lái


2. Chiết khấu hấp dẫn Chiết khấu 5% áp dụng duy nhất trong ngày mở bán. (căn hộ 10 tỷ khách không mua trong hôm nay sẽ mất đến 500 triệu)
3. Mật độ xây dựng thấp chỉ 13,5%, mật độ tiện ích cộng đồng cây xanh lên đến 86,5%, Mật độ xanh chiếm 16m2/người, tương đương với các nước có mật độ cây xanh cao nhất như Singapore….
4. Tính riêng tư, an toàn của Diamond Island. Ngoài việc bỏ tiền mua căn hộ khách hàng còn mua được thêm không gian sống xanh, nhiều tiền ích cho gia đình. Đảo kim cương như một khu resort nghỉ dưỡng mà chẳng phải cần đi xa ko còn gì bàn về tiện ích.


5. Chính sách ngân hàng hỗ trợ tốt: khách hàng chỉ đóng 25%, ngân hàng giải ngân theo tiến độ.
– Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng
– Ân hạn nợ gốc 12 tháng
– Phí trả nợ trước hạn 0% trong vòng 24 tháng đầu
– Hồ sơ vô cùng đơn giản

6. Phong thủy thuận lợi: Đảo Kim Cương có thế đất “Thanh Long Thụ Châu”. Vùng đất Đảo Kim Cương đều có 3 mặt giáp sông và về dòng chảy của sông: sông lớn Sài Gòn chảy vào sông Giồng Ông Tố rồi chảy ra bằng nhánh sông nhỏ – tượng trưng cho “tiền vô như thác, tiền ra như nhỏ giọt”.
7. Căn hộ Dual Key độc đáo. Đây cũng là điểm nhấn trong thiết kế căn hộ đảo kim cương, Gồm căn 1phòng ngủ và 2 phòng ngủ tách biệt. Căn 1 phòng ngủ view City rất đẹp
8. Tuyến Taxi nước hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật (bắt đầu từ Bên Thuyền Đảo Kim Cương đến Đảo Cầu Mống Quận 4 sáng 7h – 18h20) cho cư dân một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trên dòng sông thơ mộng Sài Gòn.

Bình Luận