3 LÝ DO KHIẾN AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU CĂN HỘ VINCITY

0
398
tiên ích vincity

Vincity một dự án đặc biệt của tập đàn Vingroup khi bước vào thị trường căn hộ bình dân dưới 1 tỉ vừa được công bố đã nhanh chóng thu hút được nhiều môi qua tâm và mong muốn sỡ hữu.

  1. Vingroup Chủ đầu tư đầy uy tín

Bất kỳ ai trong giới bất động sản khi nói tới dự án của tập đoàn Vingroup đều hoàn toàn tin tưởng về một chủ đầu tư đầy uy tín.  Với nhiều giải thưởng danh giá từ các dự án mang đậm dấu ấn như Vinhomes Central park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Thăng long… Vingroup luôn đi đầu trong việc tạo nên một sắc thái mới cho bất động sản. Tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

2. Tiện ích hoàn hảo, vượt trội

tiên ích vincity

Nói đến dự án của Vingroup thì không thể nào bỏ qua yếu tố về tiện ích. Cũng như các dự án khác Vincity được chú trọng cao về mặt hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Chủ đầu tư cam kết mật độ cây xanh công viên lớn, mật độ xây dựng khoảng 25-30%. Tại VinCity sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…Ngoài ra cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như: thẻ từ, bảo vệ, cây xanh, môi trường…

3. Giá cả hợp lý

Nếu như trước đây muốn sở hửu một sản phẩm chất lượng từ Vingroup thì cần phải có một số tiền khá lớn thì giờ đây việc sở hửu căn hộ đầy đủ các tiện ích vươt trội không còn là điều khó khăn của người thu nhập trung bình khá. Với mức giá dự kiến của chủ đầu tư chỉ từ 700tr đồng, đây là mức giá bán cực tốt cho thị trường và cũng là mức giá tạo áp lực cạnh tranh trên phân khúc nhà giá rẻ.

Như vậy, để mua được một căn hộ Vincity, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. Mức thu nhập an toàn để thanh toán ổn định cho ngân hàng khoảng 20triệu/tháng.có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

Từ tất cả những yếu tố trên làm cho bât kỳ ai cũng mong muốn sở hửu căn hộ Vincity. Chắc chắn Vincity sẽ gây ra cơn sốt khi công bố mở bán vì dự kiến giá căn hộ Vincity sẽ rất phù hợp với số đông các gia đình trẻ tại Việt Nam.

Bình Luận