TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Thời điểm vàng – Mua nhà đón Tết

Posted by BTV Finreal on 28/12/2017
| 0

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định thì cuối năm chính là thời điểm “vàng” cho những ai muốn mua nhà, nhất là đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ đã hoàn thiện để kịp dọn vào ở trước Tết Nguyên Đán.

Mua nhà đón Tết- đúng thời điểm lợi đủ đường

Cuối năm là thời điểm bất động sản sôi động với rất nhiều dự án nhằm đáp ứng thị hiếu của các gia đình mua nhà đón Tết. Chính vì thế mà các căn hộ, nhà luôn luôn là mặt hàng có giá trị nhưng và không kém phần hấp dẫn, đồng thời các nhà đầu tư càng có nhiều chính sách, nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà vào cuối năm . Phần vì cạnh tranh, phần vì phúc lợi xã hội muốn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt và lâu dài.

Phân tích về hiện tượng “tăng nhiệt” của bất động sản, điển hình là loại hình căn hộ chung cư, có thể thấy ngay được khi mua căn hộ thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

thời điểm vàng mua nhà đón tết 1

Đầu năm mua đất, cuối năm cất nhà

Vấn đề nhà cửa luôn được cân nhắc nhiều hơn mỗi dịp cuối năm. Với truyền thống người Việt Nam, một năm mới cái gì cũng mới luôn là hình ảnh của một sự khởi đầu nhiều may mắn và tươm tất. Đương nhiên thì nhà cũng không ngoại lệ.

Mua nhà vào chính thời điểm này sẽ là thời gian phù hợp để sửa sang, mua sắm để dọn về nhà mới. Chưa kể nếu chậm mua nhà, khách hàng sẽ phải dời dịp sửa sang vào đầu năm. Việc này khá kiêng kị khi mà đầu năm mới người phương Đông thường kiêng kị việc “xuất” tiền.

Ngoài ra mua nhà cuối năm còn thể hiện được sự “thượng đế” của mình khi khách hàng tha hồ tìm hiểu lựa chọn hàng chục dự án. Đồng thời còn tránh mua được các dự án chậm tiến độ, thay đổi thiết kế, quy hoạch…có thể nhận ngay nhà sau khi mua mà không phải chờ đợi.

thời điểm vàng mua nhà đón tết 3

Nhà mới- nơi an cư lý tưởng dịp Tết

Bạn nghĩ sao nếu có căn nhà lý tưởng vào dịp Tết? Gia đình bạn sẽ không phải đi du lịch đâu xa vì đã có không gian mới mẻ ấm cúng để đón Tết. Cái gì mới chả hấp dẫn, và đương nhiên nhà cũng vậy. Với sự sôi động các căn hộ vào cuối năm, lựa chọn được một căn nhà lý tưởng không hề khó. Lựa chọn một căn nhà cuối năm là lúc bạn lựa chọn cho mình một hướng nhà tốt hợp tuổi và đầy phong thủy.

Một căn nhà mới để đón Tết không chỉ khiến gia đình bạn thêm vui vẻ ấm cúng mà Tết còn là thời điểm xứng đáng cho việc tụ tập bạn bè vừa khai xuân và khao nhà mới.

thời điểm vàng mua nhà đón tết 2

Những tháng cuối năm là thời điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn mua bất động sản. Với nhu cầu dọn vào ở ngay trước Tết của người dân, những dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho chủ sở hữu đang tạo sức hút và được nhiều người quan tâm. Tiêu biểu có thể kể đến dự án New City tọa lạc tại vị trí vàng của Quận 2, ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thuận VIệt với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đây là dự án nên cân nhắc, đáng để khách hàng lựa chọn để mua nhà đón Tết.

ST

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu