TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Sở hữu ngay Căn hộ Vàng Quận 2 chỉ từ 800 triệu

Posted by BTV Finreal on 09/01/2018
| 0

New City-Căn hộ Vàng Quận 2 là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố.

Với không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp và hòa mình vào thiên nhiên. Dự án New City kỳ vọng sẽ đem lại cho cư dân của thành phố một cuộc sống bình yên nhưng cũng không kém phần tươi mới.

Khu phức hợp New City là một thành phố dành cho những người trẻ thành công với ước mong an cư lạc nghiệp cũng như tìm được một cộng đồng hòa hợp về phong cách sống.

Căn hộ Vàng Quận 2 1

Trong đợt mở bán đầu tiên này, giá bán căn hộ New City Thủ Thiêm dự kiến sẽ rơi ở mức từ 40 triệu đến 45 triệu/m2 đối với một căn hộ bàn giao hoàn thiện (Chưa bao gồm thuế và phí bảo trì của căn hộ). Mức giá này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo tình hình thị trường thực tế. Đây được xem là mức giá cạnh tranh, thể hiện tầm nhìn chiến lược và khẳng định thương hiệu căn hộ Thuận Việt trong phân khúc căn hộ cao cấp thuộc khu vực Thủ Thiêm.

Căn hộ Vàng Quận 2 2

Tiến độ thanh toán dự án New City Thủ Thiêm thế nào?

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua an cư hoặc đầu tư căn hộ New City Thủ Thiêm, chủ đầu tư Thuận Việt đã đưa ra nhiều phương thức thanh toán. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán 1 lần 95% tổng giá trị căn hộ để được nhận chiết khấu tốt từ chủ đầu tư. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán 50% đến khi nhận bàn giao căn hộ, có thể rơi vào tháng 12/2017. Việc thanh toán theo tiến độ sẽ có sự bảo lãnh của hai ngân hàng lớn trong ngành là BIDV và VietinBank.

Khi nào thì bàn giao căn hộ New City Thủ Thiêm?

Dự kiến căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ được bàn giao làm 2 đợt. Đợt 1 sẽ vào cuối tháng 12/2017 và đợt 2 sẽ là tháng 2/2018.

Một trong những điểm cộng ấn tượng và cũng là món quà đặc biệt mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng là sẽ bàn giao nội thất hoàn thiện, khách hàng chỉ cần nhận nhà là có thể dọn vào ở ngay.

Chi tiết nội thất bàn giao gồm:

  • Nội thất hoàn thiện, bao gồm tủ bếp
  • Thiết bị điện: máy lạnh (loại 1 cục nóng dùng cho 2 máy lạnh), bếp điện, máy hút mùi, đèn chiếu sáng, đèn cảm ứng (Philips), máy nước nóng Feroli, các công tắc và cầu giao cao cấp của Pháp.
  • Thiết bị vệ sinh thông minh (điện tử) cao cấp từ Nhật Bản (Grohe, Toto)
  • An ninh: khóa cửa điện tử(Yale), Video door phone (Commax)
  • Điện dự phòng cho chiếu sáng, tủ lạnh: 24/24

Căn hộ Vàng Quận 2 3

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu