TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

NHU CẦU VỚI ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI ĐANG LÀ RẤT LỚN

Posted by Tiểu Băng on 06/12/2017
| 0

Trong bối cảnh giá đất nền ở TP.HCM đã có mức khá cao và đang có chiều hướng tiếp tục tăng do cầu vượt cung, vì vậy nhiều người có nhu cầu về nhà ở đã dịch chuyển về các địa phương lân cận để mua đất an cư, trong đó Đồng Nai là điểm đến được nhiều người lựa chọn.

Khu dân cư tại Đồng Nai

Đồng Nai hiện đang có nhiều lợi thế, trong đó lợi thế lớn nhất là cú hích về phát triển hạ tầng và giá đất còn tương đối “mềm” so với những khu vực khác.

 

Thời gian qua, Đồng Nai thực sự sôi động trong phát triển hạ tầng. Ngoài dự án Sân bay Quốc tế Long Thành, hàng loạt công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai.

Đất nền Đồng Nai

Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt và Biên Hòa – Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai, rồi cầu Phước Khánh nối từ khu vực Cần Giờ với Nhơn Trạch, dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt trên Hương lộ 2 (TP. Biên Hòa) kết nối Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Tuyến cao tốc qua Đồng Nia

 

Tuyến cao tốc qua Đồng Nai

Về sức cầu với bất động sản Đồng Nai, tính đến nay đã có nhiều dự án Khu đô thị tại Đồng Nai với hơn 1000 sản phẩm dự án chính thức được giao dịch. Điều này cho thấy, nhu cầu luôn là rất lớn. Không những giao dịch tăng mà giá cả cũng không ngừng tăng theo. So với đợt đầu đưa ra thị trường, những đất nền dự án tại Biên Hòa hiện nay với giá giao dịch lên đến 12tr/m2. Thực tế trên thị trường cho thấy, dòng tiền của giới đầu tư đang chảy mạnh vào các dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng ngày càng gia tăng. Từ đây có thể khẳng định rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn và hứa hẹn nhiều cơ hội trong tương lai.

Đất nền Đồng Nai

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu