TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Năm 2018, đất nền vùng ven TP.HCM tiếp tục lên ngôi

Posted by BTV Finreal on 23/03/2018
| 0

Để giảm tải áp lực dân số, TP.HCM đang thực hiện chính sách giãn dân, xây dựng các công trình tiện ích, phát triển hạ tầng giao thông vùng ven. Và đất nền vùng ven đã nhanh chóng trở thành kênh đầu tư số 1 hiện nay.

Năm 2018 đất nền vùng ven tiếp tục lên ngôi 1

Phối cảnh tổng thể KĐT Cát Tường Golden River Residence

Lợi thế vượt trội của đất nền

Các chuyên gia Bất động sản nhận định, kênh đầu tư đất nền ven TP.HCM đang vượt trội các phân khúc khác như căn hộ, officetel, condotel… với khả năng tăng giá mạnh theo cơ sở hạ tầng giao thông, nguồn cung ngày càng hạn chế do quá trình đô thị hóa nhanh và tính thanh khoản cao do mức giá khá mềm.

Các kênh đầu tư tài chính hiện tại, đang tiềm ẩn nhiều rủi ro: gởi tiết kiệm lo trượt giá, đầu tư vàng phải tích trữ ảnh hưởng đến độ an toàn của tài sản, chứng khoán lên xuống thất thường, khó kiểm soát.

Với những hạn chế của các kênh đầu tư tài chính này, đất nền luôn là sự lựa chọn ổn định và an toàn nhất với tỷ suất lợi nhuận luôn ở mức cao (trung bình 20% mỗi năm), chiếm ưu thế về tính ổn định, chống trượt giá, là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án tại các vị trì nằm trong vùng quy hoạch đô thị, có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai và pháp lý minh bạch.

năm 2018 đất nền vùng ven tiếp tục lên ngôi 2

Dự án Cát Tường Golden River Residence thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong dịp đầu năm 2018

Điểm sáng đất nền Tây Bắc TP.HCM

Được xác định là khu vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, có mối liên hệ chặt chẽ với TP.HCM, ĐBSCL, Cửa khẩu thông thương với Campuchia… khu vực Tây Bắc được quy hoạch đầu tư một loạt dự án hạ tầng quy mô lớn nhằm tăng tính kết nối cho khu vực.

 Bộ mặt giao thông khu Tây Bắc đã phát triển mạnh mẽ, xuất hiện những dự án giao thông ngàn tỷ, như hầm chui giao lộ An Sương (quận12 – Hóc Môn đi Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành quận 1 về đường Trường Chinh, tới Bến xe An Sương, tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km. Ngoài ra, tuyến buýt nhanh – BRT số 1 được xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân khu vực phía Tây Bắc với TP.HCM dễ dàng hơn.
năm 2018 dất nền vùng ven tiếp tục lên ngôi 3

Hình ảnh thực tế cơ sở hạ tầng tại KĐT Cát Tường Golden River Residence

 

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu