TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Lý do đất nền TP. Biên Hòa được cho là” đầu tư ít – sinh lời cao”?

Posted by Tiểu Băng on 08/01/2018
| 0

Tại sao nên chọn đát nền Đồng Nai để đầu tư?

Trong lúc căn hộ đang bão hòa, nhà riêng đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá rẻ được xem là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư. Hơn nữa, xu hướng hiện nay nhiều người …. Do đó, đất nền ở Đồng Nai được đánh giá là mang lại nguồn lợi nhuận cao đến 40 – 50% chỉ sau 6 tháng trong khi mức đầu tư lại vô cùng thấp.

Đất nền Đồng Nai

Sức hút của đất nền Đồng Nai

Phân khúc đất nền dự án tại Đồng Nai đặc biệt những khu vực thị trấn giáp ranh Vũng Tàu và tuyến cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây, khu dân cư mới trung tâm TP. Biên Hòa. Đây là một yếu tố trong việc phát triển hạ tầng nhằm đưa các tỉnh ven Sài Gòn hòa nhập vào nền kinh tế chung vùng Đông Nam Bộ, đã đưa Đồng Nai trở thành tâm điểm của thị trường Bất Động Sản cũng như là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.

Cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Ngoài ra, khu vực này đã và đang phát triển nhiều khu dân cư mới trung tâm TP. Biên Hòa với vị trí kinh tế trọng điểm của cả nước, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, tập trung các tuyến đường cao tốc chủ lực quốc gia như Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây chính là điểm thu hút những người có mong muốn được sinh sống trong môi trường thanh bình, yên lành và nhất là những người lớn tuổi nhưng ít tiền sông tại TP. HCM. Các dự án dân cư mới tại Đồng Nai đặc biệt là tại TP. Biên Hòa đã thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư vào nửa cuối năm 2017 và dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh vào năm 2018.

Đầu tư ít, sinh lời cao – Tiềm năng sinh lời hiệu quả lên đến 40-50% chỉ với 300-500 triệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá đất nền được rao bán: từ 99 triệu – 600 triệu/ nền( tính chung theo diện tích 100m2).

Xét về mức giá từ 99 triệu – 139 triệu: Thứ nhất, đất sổ chung chưa có sổ riêng, thanh toán nhiều đợt để chủ đầu tư có thêm thời gian và tiền đóng từng đợt để tách sổ( nhưng lại không đảm bảo thời gian cụ thể để nhận sổ); Thư hai, vị trí không đẹp cách xa trung tâm, không gần các tiện ích. Như vậy sẽ khó có khả năng sinh lời.

đất nền Biên Hòa

Trong khi đó, với mức giá 300 triệu – 500 triệu/ nền( diện tích 100m2) tại khu dân cư mới TP. Biên Hòa hạ tầng hoàn thiện, sổ riêng thổ cư 100%, tự do xây dựng. Tiện ích xung quanh đầy đủ, giao thông thuận tiện, cạnh khu công nghiệp, khu hành chính, khu vực tiện ích… đặc biệt hơn, cạnh cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sắp khởi công. Hơn nữa, vị trí mặt tiền đẹp, thông thoáng giúp dễ dàng sinh lời từ 40-50% chỉ sau 6 tháng so với mặt bằng trong khu vực.

Những ưu điểm hấp dẫn của đất nền khu dân cư mới TP. Biên Hòa

  • Đất mặt tiền( ngay Quốc lộ 51), 100% đất thổ cư, đường nhựa, xe tải di chuyển thoải mái.
  • Liền kề KCN Tam Phước, trường cảnh sát cơ động, xung quanh là khu dân cư hiện hữu đông đúc, an ninh cùng trường học, bệnh viện, chợ…
  • Cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây 10km, Big C Biên Hòa 9km, sân bay quốc tế Long Thành 15km và TP. Hồ Chí Minh chỉ 25km.
  • Số hồng đầy đủ cùng pháp lý sổ sách rõ ràng.

Đất nền Biên Hòa

  • Diện tích đất 100m2( 5 x 20m), xây dựng tự do.
  • GIÁ CHỈ 500 TRIỆU/ NỀN
  • Thanh toán lonh hoạt

 

Phương châm “ đầu tư ít – sinh lời cao” chỉ có tại dự án đất nền khu dân cư mới TP. Biên Hòa. Để mua giá gốc chủ đầu tư và vị trí đẹp, lô góc. Liên hệ 0902.36.96.26 (Gặp Ninh)

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu