TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Khu đô thị New City Thuận Việt-Thiết kế đầy ấn tượng

Posted by BTV Finreal on 24/01/2018
| 0

THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ NEW CITY THUẬN VIỆT QUẬN 2

Thiết kết tại New City rất hiện đại. Bên cạnh các yếu tố như thẩm mĩ, cảnh quan, mật độ xây dựng thì New City Quận 2 vẫn những cái rất riêng mang đậm phong thuỷ như cái lỗ lớn trước mặt tiền dự án và các khối tháp được thiết kế giật cấp để làm nhữn khoản sân vườn đẹp tuyệt.

Dragon Gate ( Cổng Rồng): Đi qua Hồng Kong thì sẽ thấy những toà nhà ở Hồng Kong sẽ có những cái lỗ, Cổng Rồng mang 1 ý nghĩa đó là vì khi xây 1 toà nhà là chúng ta đã án ngữ luồng gió của thiên nhiên để nó di chuyển 1 cách bình thường, 1 ngôi nhà cản gió không tốt, cho nên người ta có các lỗ thông, gió đi qua lỗ đó để phong thuỷ nhà tốt hơn. Chủ đầu tư đã bỏ rất nhiều căn hộ và lợi nhuận để làm Dragon Gate và ngay trên đỉnh cũng cắt giật cấp tạo ra vườn.​

Khu đô thị New City Thuận Việt

 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU NEW CITY 

/ Giá tốt nhất do với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Đây là dự án đầu tiên thuộc phân khúc cao cấp mà Thuận Việt triển khai cho nên New City Thuận Việt là sản phẩm được chau chuốc rất tỉ mĩ về thiết kế,quy mô, cảnh quan và mật độ xây dựng. Tên Thuận Việt còn được nhắc đến hay không, khách hàng có yêu mến Thuận Việt hay không chính là nhờ vào New City

2/ Vị trí ngay trung tâm quận 2 giúp liên kết vùng cực kì thuận lợi và giá trị sẽ gia tăng trong tương lai khi mà cơ sở hạ tầng nơi đây đang ngày 1 phát triển.

3/ Nội thất được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị cao cấp (kệ bếp hoàn thiện, thiết bị vệ sinh full, có thiết kế sân phơi đồ…). New City Thuận Việt là dự án không bao giờ tắt ánh sáng, nếu cúp điện thì chỉ 0,5s là hệ thống điện dự phòng sẽ bật. Chiếu sáng các khu vực chung còn trong căn hộ sẽ phát sáng các thiết bị điện và tủ lạnh. Về nước uống là nguồn nước sạch từ thuỷ cục qua hệ thống xử lí và đem đến căn hộ, đảm bảo có thể uống nước vòi bất cứ nơi nào trong dự án.

4/ Mua ngay đợt 1 giá tốt, ưu đãi hấp dẫn, lịch thanh toán nhẹ và hỗ trợ vay ngân hàng ân hạn gốc và lãi.

5/ Đến với New City Thuận Việt bạn sẽ không còn cảm giác mơ hồ như mua nhà trên giấy nữa, vì New City đã gần hoàn thiện, khi đến tham quan sẽ được hướng dẫn đến trực tiếp căn hộ bạn mong muốn để trải nghiệm và xem view thực tế.

🎉🎉Để biết thêm thông tin về dự án và được tư vấn, vui lòng liên hệ:
☎️Hotline PKD: 0906.670.456
🌐Website: https://thuthiemnewcitys.com/

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu