TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Khu đô thị New City Thuận Việt Quận 2-Gần hơn tận hưởng nhiều hơn

Posted by BTV Finreal on 24/01/2018
| 0

VỊ TRÍ CỦA KHU ĐÔ THỊ NEW CITY THUẬN VIỆT QUẬN 2

Dự án khu đô thị New City Thuận Việt Quận 2 nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ (địa chỉ: 17 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2) – tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khu vực này còn có 2 khu đô thị cao cấp là khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, góp phần làm tăng thêm giá trị cạnh tranh cho dự án. Vị trí dự án New City Thủ Thiêm dễ dàng kết nối trực tiếp với  tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang đến khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai gần, khi cầu Thủ Thiêm 2 được hoàn thiện thì việc di chuyển sẽ càng thêm thuận tiện hơnKhu đô thị New City Thuận Việt Quận 2 1

TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ NEW CITY THUẬN VIỆT 

Khi sở hữu một căn hộ tại khu chung cư New City Thuận Việt Quận 2, quý khách Hàng sẽ trở thành cư dân của khu đô thị thủ thiêm, tiếp cận môi trường sống và tiện ích sống hiện đại và cao cấp nhất trong đó bao gồm:

+ Tiện ích ngoại khu :

  • Với Thủ Thiêm, tương lai sẽ trở thành đặc khu hành chính – kinh tế – thương mại – dịch vụ cao cấp hiện đại nhất Việt Nam. Là dự án tốn hàng trăm tỷ USD, chung sức của nhà nước và hàng chục CDT lớn trong nước và ngoài nước để xây dựng.
  • Sở hữu căn hộ tại chung cư Thuận Việt, Bạn chắn chắn được sống trong sự tiện nghi và hiện đại.

+ Tiện ích nội khu :

  • Căn hộ Thuận Việt, bản thân là một khu phức hợp chung cư cao tầng với diện tích gần 300,000 m2, tiện ích sống tại căn hộ Newcity được quy hoạch và thiết kế vô cùng đầy đủ như shophouse, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trẻ..v..v..
  • Khu trung tâm thương mại 4 tầng : 2 Block căn hộ New City tại mặt tiền Mai Chí Thọ.
  • Khu Shop house : tất cả các Block tại chung cư thuận việt đều có shop house.
  • Phố đi dạo : Những đại lộ đi dạo, dọc các phố mua sắm là điều không thể thiếu.

Khu đô thị New City Thuận Việt Quận 2 2

 THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ NEW CITY THUẬN VIỆT 

Căn hộ New city Thuận Việt Quận 2 được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau tăng sự lựa chọn cho nhiều khách hàng , không gian mở thoáng mát với view đẹp sông và hướng toàn cảnh về thành phố, căn hộ được bàn giao nội thất hoàn thiện như : Hệ thống trần thạch cao cao cấp, chiếu sáng, tủ bếp trên dưới, hệ thống sàn gỗ, toilet.

 Căn hộ Thuận Việt Quận 2 3 

🎉🎉Để biết thêm thông tin về dự án và được tư vấn, vui lòng liên hệ:
☎️Hotline PKD: 0906.670.456
🌐Website: https://thuthiemnewcitys.com/

Căn hộ thuận việt quận 2 6

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu