TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Khu đô thị New City Quận 2

Posted by BTV Finreal on 24/01/2018
| 0

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ NEW CITY THỦ THIÊM QUẬN 2

Khu đô thị New City Quận 2 1

Khu đô thị New City Quận 2 có vị trí nằm ngay trong trung tâm hành chính quận 2 và trung tâm trong quy hoạch có tầm nhìn hướng tới năm 2020 tại Thủ Thiêm nói riêng. Khu căn hộ liền kề với 2 khu đô thị lớn tại quận 2 đó là khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland với con phố mua sắm lớn kéo dài 1,5 km. Đặc biệt, khu căn hộ sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện cùng với rất nhiều cơ sở hạ tầng đã và đang dần gấp rút hoàn thiện.

Việc di chuyển trên đại lộ Mai Chí Thọ qua Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm và Cầu Phú Mỹ giúp cho New City liên kết với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận 4… rất nhanh chóng, đó là chưa kể trong tương lai Cầu Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4 đi vào hoạt động sẽ làm cho giá trị của New City tăng không ngừng. Chưa kể về liên kết với các tỉnh phía Đông qua Cao Tốc Long Thành Dầu Giây và các tỉnh miền Tây thông qua trục đường xuyên tâm Mai Chí Thọ và Đại Lộ Đông Tây.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NEW CITY THỦ THIÊM QUẬN 2

Khu đô thị New City Quận 2 2

New City Thủ Thiêm nổi bật với nhiều tiện ích hiện hữu, đây là dự án thật sự rất đáng để ở hay đầu tư. Có sân banh và sân Tenis được ưu tiên cho cư dân sử dụng, có công viên nội khu và ngoại khu, bên cạnh đó còn có 2 trường học cấp 1 An Khánh và cấp 2 và 3 Trần Đại Nghĩa (Đây là 1 trong 2 ngôi trường nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh trường Lê Hồng Phong). Trong dự án thì có nhà trẻ được mời từ những đơn vị uy tín với hơn 20 chi nhánh toạ lạc trong các dự án của chủ đầu tư nổi tiếng như Novaland, Vingroup…Đảm bảo rằng sẽ được ưu đãi về chi phí khi cho con em học ở đây mức phí từ 4,5tr đồng/ năm. Thấp hơn so với các chi nhánh của họ từ 15 đến 25% khi được chủ đầu tư hỗ trợ. Phòng Gym được thiết kế hiện đại, về chất lượng và thiết bị tương tự như Sài Gòn Pearl, phí sử dụng 6 triệu 1 năm tính ra chỉ 500 ngàn 1 tháng. Ở New City Bình Khánh sẽ có 1 khác biệt nhất là sử dụng hệ thống an ninh Super Security với 5 thiết bị khoá 3 cửa phòng, 1 cửa chính và két sắc kết nối GPRS với điện thoại để báo khi có xâm nhập.

Các tiện ích ngoại khu chỉ cách New City chỉ khoản vài phút di chuyển, nói chung đã nằm trong khu Thủ Thiêm thì tiện ích và liên kết vùng cực kì tuyệt vời. Trường học quốc tế, Bệnh viện, trung tâm hành chính Quận 2 đều cách New City Thuận Việt trong bán kính 2km.

Căn hộ Thuận Việt Quận 2 3

🎉Để biết thêm thông tin về dự án và được tư vấn, vui lòng liên hệ:
☎️Hotline PKD: 0906.670.456
🌐Website: https://thuthiemnewcitys.com/

Tiện ích căn hộ New City Thủ Thiêm 5

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu