TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Khai trương nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Posted by BTV Finreal on 13/12/2017
| 0

Đất Xanh Group công bố khai trương hà mẫu căn hộ Gem Riverside với 2 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tạ tòa nhà Parkson Cantavil Xa Lộ Hà Nội Quận 2.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Địa điểm được hứa hẹn bởi những dự án đẹp quanh bờ sông Giồng Ông Tố và bởi những chủ đầu tư mạnh mẽ về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Điều đó cho thấy tiềm năng giá trị trong tương lai của khu Nam Rạch Chiếc.
căn hộ mẫu Gem Riverside
Chủ đầu tư Đất Xanh sau quá trình tham khảo ý kiến của khách hàng thì đã quyết định chọn địa điểm nhà mẫu tại tầng 4 khu văn phòng Parkson Cantavil, đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Trong tầng 4 của tòa nhà được Đất Xanh Group làm khu căn hộ mẫu 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ – là 2 loại hình chính của khu căn hộ Gem Riverside.
căn hộ mẫu Gem Riverside
Trong khu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside được thiết kế bao gồm những thiết bị nội thất cao cấp và cũng là đồ nội thất mà được chủ đầu tư tặng cho chủ nhà sau khi nhận nhà. Đây là điểm khác biệt với các chủ đầu tư khác chỉ bàn giao thô căn hộ cho khách hàng tự thiết kế. Để khách hàng tự thiết kế sẽ gây ra những phiền phức cho những khách hàng đang sống trong khu căn hộ và Đất Xanh Group thấu hiểu điều này. Đây là giải pháp tốt giành cho khách hàng mua căn hộ Gem Riverside trong đợt đầu tiên.
căn hộ mẫu Gem Riverside

Để được hướng dẫn xem nhà mẫu căn hộ Gem Riveside khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận phụ trách khách hàng theo:

Facebook: facebook.com/thegemriverside/
Hotline: 0906 670 456
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Parkson Cantavil, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu