header_image
TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

GIỚI THIỆU FINDREAL

Nam Thiên là nơi tập trung những con người ưu tú , các bạn đồng nghiệp trẻ – những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Img

Mỗi thành viên của Nam Thiên luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Nam Thiên trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Phát huy các giá trị cốt lõi, Nam Thiên đã phát động các chương trình thi đua, các chương trình giúp cho anh em thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

VH-DN-624x468

 

 

Tại Nam Thiên, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Nam Thiên.

CHIẾN LƯỢC NAM THIÊN

SỨ MỆNH : Gắn kết con người – Tôi không thể, bạn không thể nhưng chúng ta có thể

picture of happy business team celebrating victory in office

Chúng tôi có một gia đình, gia đình chúng tôi gồm các chuyên gia thân thiện. Tiêu chí trong công việc từ khi bắt đầu đến khi hoàn tất của chúng tôi là chất lượng. Chúng tôi đạt đến những gì tốt nhất, đạt đến sự hoàn hảo của chúng tôi và cũng là của bạn.

TẦM NHÌN: Nam Thiên Group – Nơi kiến tạo những giấc mơ

background

Đội ngũ nhân viên xuất sắc, doanh nghiệp chúng tôi mang đến những tầm cao, bằng những kế hoạch chiến lược, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đạt hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận cho nhà đầu tư,hạnh phúc cho người kiếm tìm tổ ấm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Sức mạnh đến từ sự khác biệt

 

a

Nam thiên đề cao giá trị con người, đưa ra những lời khuyên chân thành và hữu ích, chắp cánh ước mơ nhân văn cho gia đình bạn, cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu