TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

GIÁ ĐẤT BIÊN HÒA TĂNG MẠNH, NGANG BẰNG GIÁ ĐẤT THỦ THIÊM

Posted by Tiểu Băng on 07/12/2017
| 0

Dòng vốn tỷ đô đang ồ ạt đổ về Biên Hoà sau quyết định chấp thuận kéo dài tuyến Metro số 1 tới trung tâm Biên Hòa, khiến giá đất tại đây tăng “chóng mặt”, ngang bằng với giá đất Thủ Thiêm.

Quyết định kéo dài tuyến Metro về Biên Hoà được kỳ vọng sẽ tạo ra một dấu son cho thị trường địa ốc Biên Hòa cũng như sự phát triển đã tạo ra cho khu Đông Tp.HCM. Hiện tại, giá nhà đất Biên Hòa tăng mạnh, nhiều khu vực tăng đồng loạt 20%-30% so với  đầu tháng 11 và gấp đôi, gấp 3 so với thời điểm đầu năm 2016.

Tuyến Metro Biên Hòa

Được ví như đường Nguyễn Huệ của Sài Gòn, giá đất tại tuyến phố Võ Thị Sáu – nơi tập trung nhiều tòa nhà cao cấp có người nước ngoài sống nhất tại Biên Hòa đang được giao dịch ở mức từ 60-90 triệu/m2, tăng khoảng 50% – 60% so với giá đất đầu năm 2016. Những tuần gần đây, giá đất tại đây tiếp tục tăng khi có thông tin một tập đoàn hàng đầu của Malaysia chuẩn bị tung ra thị trường tổ hợp căn hộ tiêu chuẩn quốc tế Topaz Twins dành cho người nước ngoài.

căn hộ tại Biên Hòa Khu nhà hạng sang tại Boieen Hòa

Cách cung đường Võ Thị Sáu không xa, tuyến đường Đồng Khởi, Phạm Văn Thuận cũng sở hữu mức giá lên tới 50 – 90 triệu/m2, cao hơn cả mức giá tại Thủ Thiêm (giá thấp nhất khoảng 66 triệu/m2).

Một số vị trí vàng khác tại Biên Hoà cũng ghi nhận mức giá tăng đột biến như: Đường 30/4 (50 -70 triệu/m2), Cách Mạng Tháng Tám (50 -80 triệu/m2),… Mức giá hiện tại của những cung đường này đều đã tăng từ 60% -120% so với thời điểm đầu năm 2016.

Tổng Giám đốc một Công ty môi giới tại Biên Hòa cho biết, những tháng cuối năm, lượng khách Sài Gòn tìm về mua nhà đất tại Biên Hòa tăng mạnh gấp 9-10 lần bình thường. Trong đó, ngoài nhà mặt phố, đất nền giá rẻ thì căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê là dòng sản phẩm nóng nhất hiện nay vì nhu cầu dòng sản phẩm này cao mà nguồn cung rất hiếm.

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu