MENU
logo

ĐẢO KIM CƯƠNG – HÒN ĐẢO TỰ NHIÊN DUY NHẤT TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

ĐẢO KIM CƯƠNG – HÒN ĐẢO TỰ NHIÊN DUY NHẤT TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Đảo kim cương là hòn đảo tự nhiên duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn cùng sông Giồng Ông Tố.Để đi đến đây có thể dùng ca nô từ bến Bạch Đằng chỉ mất 10 phút là tới hòn đảo này. Bên phải dự án đối diện với bến du thuyền là khu đô thị Thủ Thiêm. Bên trái của đảo tiếp giáp với sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối quận 7 và quận 2.

 

Nằm về phía Tây của Đảo Kim Cương là Diamond Island Marina Club – bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao với sức chứa 32 chiếc du thuyền. Đây là bến du thuyền riêng tư duy nhất được cấp phép tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những làm phong phú thêm phương tiện giao thông cho người dân đảo mà Diamond Island Marina Club còn khởi tạo một hoạt động giải trí mới lạ và thú vị cho những ai muốn du ngoạn trên sông Sài Gòn, thỏa mãn khát khao vượt sóng hướng đại dương bao la. Bến du thuyền Diamond Island Marina Club thực sự là tiện nghi đặc biệt, đáng giá cả về công nghệ lẫn thiết kế, trở thành biểu tượng một phong cách sống khoáng đạt và tự do vượt trên mọi giới hạn của Cư Dân Đảo Kim Cương.

Cư dân hiện tại đi vào dự án Đảo Kim Cương cũng tương đối thuận tiện. Chỉ cần di chuyển đến đường Đồng Văn Cống vào khu hành chính Quận 2 là có thể vào dự án Đảo Kim Cương. Vị trí được coi là “ thanh long thụ châu – ngọc trong miệng rồng” – Đảo Kim Cương mang đến cho gia chủ “ vượng sức khỏe – vượng tài lộc ”.

Với những ưu thế tuyệt vời về vị trí độc tôn duy nhất tại TP.HCM , Đảo kim cương hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân 1 nơi tuyệt vời , không gian trong lành thoáng đảng tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt giữa trung tâm thành phố năng động.

 

No Comments

Post A Comment