TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Đất nền Đồng Nai sinh lời cao

Posted by BTV Finreal on 12/01/2018
| 0
Sức hút của đất nền Đồng Nai
Những năm qua, dù thị trường ảm đạm nhưng phân khúc đất nền giá rẻ ở các tỉnh lân cận TP HCM vẫn giữ được mức giao dịch tốt. Năm nay, phân khúc này càng hứa hẹn là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và trường vốn.
Trong phân khúc này, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh cho rằng: “Thị trường BĐS Đồng Nai sẽ phát triển mạnh vì có nhiều tiềm năng và triển vọng. Nhu cầu mua BĐS sẽ tăng trong 2 – 3 năm tới, đặc biệt là các dự án đất nền.”
Theo ông Thìn, thị trường sẽ phát triển mạnh mẽ trong dài hạn và giá sẽ tăng cao, do Đồng Nai sẽ được phát triển cơ sở hạ tầng tốt, sân bay quốc tế Long Thành sẽ được xây dựng vào cuối năm 2014, có nhiều đường cao tốc đi qua… Trong đó, khu vực huyện Trảng Bom (Đồng Nai) sẽ là tâm điểm của thị trường.
Ngoài ra, khu vực này đã và đang phát triển nhiều khu đô thị mới hiện đại theo phong cách hiện đại giống như khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở Nam Sài Gòn. Đây là đặc điểm thu hút những người mong muốn được sinh sống trong căn nhà đẹp hơn, môi trường sống tốt hơn, thanh bình hơn, nhất là những người lớn tuổi nhưng ít tiền ở TP HCM.
Trong đó phải kể đến dự án Khu đô thị dịch vụ du lịch sinh thái Giang Điền. Khu đô thị này hội tụ được những yếu tố như cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp và thuận lợi về giao thông. Dự án thời gian qua thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư.
Đất nền Đồng Nai sinh lời cao 1
Thứ hai là dự án Suối Son rộng 117 ha, nằm trong trục phát triển kinh tế Đông –Tây của TP Biên Hòa kéo dài đến Trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai tại Long Thành. Dự án liền kề Khu công nghệ cao Giang Điền với quy mô 500 ha, Khu dân cư Sonadezi, Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, Khu đô thị Tam Phước; Cách tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 8km, cách tuyến đường vành đai 3 TP.HCM 5 km, cách sân bay quốc tế Long Thành 8 km. Đây là dự án đã làm nóng thị trường BĐS trong những tháng cuối năm 2011.
Và đặc biệt phải kể đến là dự án Khu dân cư Gold Hill vừa mới khởi công. Đây là dự án được giới đầu tư đánh giá là “hàng hot” cho thị trường BĐS Đồng Nai trong năm 2012 này. Với quy mô 26,5 ha, Gold Hill nằm ngay trung tâm thị trấn Trảng Bom, nơi chuẩn bị phát triển thành thị xã trong năm 2014. Nơi đây đang được quy hoạch thành một trong những vùng du lịch sinh thái lớn của tỉnh.
Gold Hill đối diện sân Golf Đồng Nai, liền kề khu du lịch sinh thái lớn như thác Giang Điền, cách quốc lộ 1A 700 m, cách Tp. Biên Hòa 8 km và cách Tp HCM 45 km. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông. Hiện còn có nhiều dự án lớn đi qua địa bàn thuộc khu vực dự án như đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường quốc lộ 1A tránh TP Biên Hòa, đường vành đai 4.
Đất nền Đồng Nai sinh lời cao 2
Để được tư vấn kỹ hơn về việc đầu tư đất nền hiệu quả, vui lòng liên hệ Hotline 0906.670.456

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu