TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Đất nền Biên Hòa âm thầm vọt giá nhờ pháp lí hoàn chỉnh và cú hích hạ tầng giao thông

Posted by BTV Finreal on 06/12/2017
| 0

Đất nền Biên Hòa là nơi thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm. Nằm sát bên TP.HCM, Đồng Nai được coi là vị trí đắt địa để đầu tư khi giá đất mềm hơn rất nhiều so với khu vực nội thành phố mà khả năng sinh lợi cao.

Hai yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu là tính pháp lý và hạ tầng xung quanh lô đất, bởi giá trị gia tăng của đất trong tương lai có hay không hoàn toàn nhờ vào hai yếu tố này.

Pháp lý là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi quyết định “xuống tiền” vào một dự án nào đó, nhất là đất nền. Có những lô đất chưa tách được thửa, hay vẫn còn đang dính vào qui hoach của thành phố, không ra được sổ sau khi mua, khiến cho người mua gặp phải rất nhiều rủi ro.

Đất nền Biên Hòa

Một ví dụ của chị Hồng Hạnh, sống tại quận 2 mua một lô đất nền ở quận 9 rộng 70m2 từ một chủ đất vào đầu năm 2016. Chị Hạnh đã đóng đủ toàn bộ số tiền của mảnh đất và chờ ra sổ. Tuy nhiên, sau hơn một năm mua lô đất trên, chị vẫn chưa nhận được sổ đỏ mang tên mình. Khi liên hệ với Phòng Tài nguyên – Môi trường quận thì nhận được câu trả lời là “lô đất của chị mua bị dính quy hoạch, thế nên hiện tại việc ra sổ chưa thể hoàn thiện được”.

Hiện tại, do cần vốn làm ăn, chị Hạnh dự định bán lô đất trên nhưng dù rao bán cả mấy tháng nay, chị vẫn không thể bán được trong khi đất nền quận 9 đang sốt nóng. “Bây giờ, tôi đã hạ xuống 1,3 tỷ nhưng cũng chưa có ai mua, trong khi lúc tôi mua lô đất này giá ngót nghét gần 1,5 tỷ”. Vấn đề này rất nhiều người mắc phải, khiến không ít các nhà đầu tư quan tâm về tính pháp lý của lô đất.

Thấu hiểu được điều này, một trong những dự án hiện nay đang được các nhà đầu tư tin tưởng, an tâm về mặt pháp lý là dự án đất nền Biên Hòa City, tọa lạc ngay trung tâm Biên Hòa, Đồng Nai. Bởi đây là một trong số ít các dự án đã hoàn chỉnh tất cả vấn đề pháp lý, được phân lô từng nền, có sổ hồng riêng và được cấp phép xây dựng.

Cú hích hạ tầng giao thông

Địa thế của Biên Hòa City nằm trọn trong sự bao bọc của các dự án lớn:

Đối diện với khu công nghiệp Tam Phước ( một trong những khu công nghiệp lớn nhất Đồng Nai, cung ứng việc làm cho hơn 3000 lao động). Đây sẽ là một lợi thế lớn cho những nhà đầu tư muốn mua đất để xây trọ, nhu cầu rất lớn, trong khi nguồn cung xung quanh khu vực này hiện đang khan hiếm.

đất nền Biên Hòa

  • Khu hành chính Biên Hòa sẽ dời về Tam Phước
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoàn thành vào năm 2020 sẽ đi ngang qua khu vực Tam Phước.
  • Sân bay quốc tế Long Thành đang được khởi công xây dựng, cách Biên Hòa chỉ 15 phút.
  • đất nền Biên Hòa
  • Tuyến Metro – Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa dự kiến hoàn thành vào năm 2020, làm giá đất của khu vực Biên Hòa nằm trong tiến trình tăng giá.
  • Bến xe Miền Đông mới dời về gần Suối Tiên, làm mặt bằng giá ở khu vực Quận 9 và các khu vực lân cận kể cả Biên Hòa vọt giá theo.

Đây chính là những cú hích tạo nên lợi thế, chắc chắn sẽ làm giá đất nền tại Biên Hòa có gia trj gia tăng cao. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong tương lai, giá nhà đất tại khu vực này có thể sẽ tăng mạnh từ 30 – 50% trong vòng từ 3 đến 5 năm.

 

 

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu