TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Căn hộ New City-Đẳng cấp vượt trội

Posted by BTV Finreal on 22/01/2018
| 0

Vị trí Căn hộ New City Thủ Thiêm

Căn hộ New City Thủ Thiêm, được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM, vì vậy New City Thuận Việt có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội vv..vv. Vô cùng thuận lợi cho việc giao thương đi lại của cư dân New City Thuận Việt tới các khu vực khác.

Cảm hứng kiến trúc của dự án New City Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ thể hiện qua đường nét hiện đại khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông, đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tiết kiệm năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.

Căn hộ New City 1

Tiện ích độc đáo của Căn hộ New City Thủ Thiêm

Với chủ trương phục vụ cư dân của New City Thủ Thiêm, tất cả các tiện ích nằm dưới dự án đều nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cư dân. New City Thuận Việt chú trọng việc mang lại một cuộc sống thoải mái với đầy đủ các tiện nghi. Cư dân New City Thuận Việt hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu.

Căn hộ New City 2

New City Thủ Thiêm là một dự án hiện hữu ngay khi mở bán. Cư dân tương lai của New City Thủ Thiêm có thể đến ngay dự án để thử tận hưởng cảm giác về một cuộc sống mới. New City Thủ Thiêm tạo nên một sự cam kết hoàn toàn khác biệt đối với khách hàng.

Căn hộ New City 3

Còn gì hơn thế, một căn hộ đã hoàn thiện, Chủ Đầu Tư uy tín, giá ưu đãi đợt đầu, không rủi ro, không thất vọng, bạn đã có thể nhìn thấy toàn bộ căn hộ mà bạn sẽ sống cùng khuôn viên của nó.

Hãy để thực tế chứng minh, nếu bạn thử tìm hiểu và so sánh với các dự án trong cùng khu vực, bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Hiện căn hộ New City Thuận Việt đã được mở bán. Quý khách có thể liên hệ 0906.670.456 – để biết chính sách bán hàng và sắp xếp tham quan căn hộ.

🎉🎉Để biết thêm thông tin về dự án và được tư vấn, vui lòng liên hệ:
☎️Hotline PKD: 0906.670.456
🌐Website: https://thuthiemnewcitys.com/

Căn hộ thuận việt quận 2 6

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu