TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Bất động sản Nha Trang tiềm năng và định hướng tương lai 2 năm tới

Posted by admin on 11/10/2016
| 0

Những năm gần đây, thị trường bất động sản đang lên “cơn sốt” với những dự án bất động sản hạng sang. Cùng với đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng trở nên cực kì hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Các chuyên gia nhận định đây sẽ là xu hướng mới của thị trường, đặc biệt ở những khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang. Trong 2 năm tới bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang sẽ là nơi sinh lời cao, đáng để kì vọng đầu tư.

Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang do Vingroup làm chủ đầu tư
Xu hướng mới của thị trường
Trong định hướng cơ cấu phát triển kinh tế, nước ta xác định đẩy mạnh tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ. Trong đó có việc đẩy mạnh tốc độ phát triển du lịch. Một mặt quảng bá hình ảnh đất nước ra thế giới, mặt khác thu về lượng doanh thu dịch vụ du lịch khổng lồ. Chính những yếu tố đó đã đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển không ngừng.
Các chuyên gia nhận định trong vòng 5 năm nữa, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phát triển bùng nổ. Những tín hiệu bước đầu của năm 2016 đã chứng minh điều đó là đúng.
Cụ thể, bước vào đầu năm 2016, rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được triển khai khắp cả nước. Nhiều đảo và bán đảo đã được quy hoạch. Nhiều điểm du lịch nổi tiếng đã trở thành tâm điểm cho các dòng vốn đầu tư như: Nha Trang, Phú Quốc…
Một vài dự án nghĩ dưỡng có thể kể đến là: Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn…

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn của tập đoàn Vingroup
Thống kê sơ bộ tại Phú Quốc đã có hơn 200 dự án xây dựng với tổng số vốn lên đến hơn 8 tỷ USD. Riêng Nha Trang, trong 4 tháng đầu năm nay đã có hơn 10 dự án resort được cấp phép đầu tư.
Định hướng tương lai của Condotel Nha Trang 2 năm tới
Condotel là một trong những loại hình du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, là kênh sinh lời hấp dẫn và là nơi thu hút lượng lớn nguồn vốn nhà đầu tư cũng như khách hàng bất động sản.
Sau khi Nha Trang được công nhận là khu đô thị loại 1, tiềm năng phát triển du lịch nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đã có bước chuyển biến mạnh mẽ, các dòng vốn liên tục được chảy vào.
Thêm vào đó, từ khi lãnh đạo thành phố quyết định xây dựng Nha Trang trở thành “Thành phố sự kiện”. Nơi đây sẽ tiến hành tổ chức các sự kiện từ trong nước đến quốc tế như: các hoạt động nghệ thuật, các kỳ Festival biển, các kỳ thi hoa hậu trong nước và thế giới…
Từ đó loại hình du lịch nghỉ dưỡng đã phát triển như diều gặp gió và trở thành cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.
Từ những phân tích trên có thấy, Nha Trang là một trong những địa chỉ vàng cho phát triển và đầu tư du lịch nghỉ dưỡng. Đó cũng là lí do tại sao các nguồn vốn đầu tư liên tục chảy vào đây.
Theo các chuyên gia nhận định, những diễn biến vừa qua trên thị trường chỉ là khúc dạo đầu cho làn sóng đầu tư bùng nổ sau 2 năm nữa. Đó là xu thế phát triển chung mang tính căn cơ chứ không phải là hiện tượng tự phát. Cho nên rủi ro khi đầu tư là rất nhỏ.
Source: RSS nghien cuu

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu