TÌM KIẾM NÂNG CAO

0 Triệu to 150 Triệu

we found 0 kết quả
Your search results

Bài toán kinh tế cho nhà đầu tư căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê

Posted by admin on 13/10/2016
| 0

Hiện nay các kênh đầu tư vào vàng, chứng khoán và đô la không còn thu hút khách hàng nữa bởi rủi do cao và lợi nhuận ít. Người ta đã chuyển sang một kênh kiếm tiền an toàn, ổn định với lợi nhuận khủng không bao giờ lỗi mốt đó là đầu tư vào căn hộ cao cấp hoặc căn hộ cho thuê.
Lợi ích kinh tế khi đầu tư căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê

Hiện nay ở nước ta, đặc biệt là các đô thị lớn thu hút rất nhiều dân nhập cư trong và ngoài nước đến sinh sống lập nghiệp. Hơn nữa, số lượng người sở hữu nhà còn rất ít. Chính vì vậy, việc đầu tư vào căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê có rất nhiều triển vọng. Đây thực sự là kênh tài chính ổn định, đảm bảo sinh lời hiệu quả và lâu dài.
Thực tế cho thấy, nhu cầu của người dân trong việc thuê các căn hộ ngày càng tăng cao, và việc tăng giá thuê căn hộ là điều tất yếu. Hơn nữa, việc đầu tư vào căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê còn giúp khách hàng sinh lời ngay tức khắc, đảm bảo mang lại cho bạn nguồn thu ổn định hàng tháng và trong thời gian dài. Và khi thị trường bất động sản phát triển hơn nữa thì bạn sẽ có một nguồn thu không nhỏ từ giá chênh lệch.
Tuy nhiên, để có thể thu được lợi nhuận cao nhất từ việc đầu tư căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê thì các nhà nhà đầu tư cần phải xem xét thật kỹ các yếu tố sau đây: Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn thiện, chính sách bán hàng hấp dẫn và khả năng phòng tránh rủi do cao….
Những yếu tố quan trọng khi đầu tư căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê
Dự án phải có vị trí đắc địa: Đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn đầu tư căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến giá trị của căn hộ mà bạn sở hữu. Vị trí địa lý thuận lợi sẽ thu hút nhiều khách hàng và cũng có cơ hội chuyển nhượng lại căn hộ với giá cao hơn.
Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có chính sách bán hàng hấp dẫn: Để đảm bảo chất lượng căn hộ và tiến độ thi công thì bạn cần phải lựa chọn chủ đầu tư bất động sản uy tín. Một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam đó là Tập đoàn Vingroup, FLC Group, VinaCapital…Hiện nay, các dự án thuộc tập đoàn Vingroup đều được rao bán với mức giá hấp dẫn, đi kèm với đó là những quyền lợi cho các chủ đầu tư như chiết khấu cao, cam kết lợi nhuận tối thiểu không dưới 10%/năm trong vòng 5 năm đầu tiên, 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trên toàn hệ thống của Vinpearl Resort & Villas.
Tập đoàn thịnh vượng Vingroup với nhiều dự án danh tiếng 
Căn hộ có tiện ích sang trọng: Đời sống của con người ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là yêu cầu về nhà ở cũng rất cao. Căn hộ không chỉ có thiết kế đẹp, nội thất sang trọng mà còn phải có nhiều dịch vụ, tiện ích đẳng cấp như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, siêu thị, khu ẩm thực…
Có thể thấy, đầu tư vào các căn hộ cao cấp, căn hộ cho thuê chính là một quyết định sáng suốt cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh trong bối cảnh hiện nay.
Source: RSS nghien cuu

Gửi phản hồi

Your email address will not be published.

  • TÌM KIẾM CĂN HỘ

    0 Triệu to 150 Triệu