Dự án Aloha Phan Thiết | VỊ TRÍ DỰ ÁN ALOHA BEACH – PHAN THIẾT
475
page-template-default,page,page-id-475,wpi_db,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
Hawaii-Aloha-Phan-Thiết-1

Ngắm bình minh trên biển là một điều tuyệt vời. Aloha Beach Village sở hữu cảnh bình mình đẹp nhất Việt Nam, tại thiên đường resort – Mũi Né, Phan Thiết.

Trải dọc  27 km bờ biển  Thuận Qúy, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, nơi luôn dẫn đầu về điểm du lịch nghĩ dưỡng ở Đông Nam Á gồm những địa danh nổi tiếng như: Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà.

vi-tri-condotel-aloha-beach-village-phan-thiet

Đặc biệt, theo yếu tố phong thuỷ thì các chuyên gia bất động sản hàng đầu nhận định Dự án Aloha Phan Thiết nằm cạnh bên “Long Mạch”, nơi mang đến nguồn sinh khí tốt cho chủ đầu tư cũng như mang đến tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Sở hữu tầm nhìn view biển, cùng 3 hướng đi thuận tiện cho việc di chuyển:

  • Hướng từ TP.Hồ Chí Minh đến cao tốc Sài Gòn Dầu Giây, Dầu Giây Phan Thiết đến ngã rẽ Thuận Qúy đến Thuận Thành đến Dự án Aloha PhanThiết.
  • Hướng TP Phan Thiết đến Trần Hưng Đạo đến ĐT 719 đến Dự án Aloha Phan Thiết.
  • Hướng thị xã Lagi đến ĐT 709 đến Dự án Aloha Phan Thiết.

Với vị trí cực kỳ đắc địa, thuận lợi di chuyển và kết nối tới các khu vực lân cận, bởi thế mà dự án Aloha Beach Village đang là cái tên siêu nóng tại TP. Phan Thiết. Chưa một dự án nào có khả năng sinh lời cao cho quý khách hàng đầu tư tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ALOHA PHAN THIẾT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ CHỌN CĂN VIEW ĐẸP GIÁ TỐT

HOTLINE: 0906670456

HOẶC ĐĂNG KÝ VÀO FORM BÊN DƯỚI, ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI LẠI TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT


Contact us