Dự án Aloha Phan Thiết | ALOHA BEACH- BẤT ĐỘNG SẢN GIẢI TRÍ ĐẦU TIÊN TẠI PHAN THIẾT
507
post-template-default,single,single-post,postid-507,single-format-standard,wpi_db,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
tong-quan-condotel-aloha-beach-village-phan-thiet

ALOHA BEACH- BẤT ĐỘNG SẢN GIẢI TRÍ ĐẦU TIÊN TẠI PHAN THIẾT

Những năm gần đây condotel đã trở thành loại hình bất động sản mới lạ và nhiều tiềm năng trên thị trường du lịch cũng như thị trường bất động sản Việt Nam. Loại hình căn hộ khách sạn được triển khai tại các địa danh nổi tiếng với bờ biển đẹp, tiềm lực phát triển du lịch cao thu hút khách du lịch cũng như nhà đầu tư đổ tiền vào kinh doanh. Tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã có khá nhiều dự án thành công và đi vào hoạt rộng. Riêng tại Phan Thiết, lần đầu tiên 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cao cấp, đang nóng sốt trên thị trường mang tên Aloha Beach mang dáng dấp 1 Hawaii của Việt Nam

Aloha Beach mang Hawaii về Việt Nam:

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những vũ điệu Flamenco phóng khoáng, những văn hoá Hawaii độc đáo hay những lễ hội Rock cuồng nhiệt cùng DJ sôi động, tất cả tạo nên những trải nghiệm “độc, lạ” chỉ có tại thiên đường vui chơi giải trí nghỉ dưỡng Aloha Beach Village.

 

tien-ich-noi-khu-condotel-aloha-beach-village-phan-thiet-9

Một số sự kiện thường niên sẽ được tổ chức để đón những thượng khách đặt chân đến Aloha tận hưởng những khoảnh khắc thú vị và khó quên.

Aloha Beach – Tiềm năng phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận:

Tỉnh Bình Thuận sau hơn 20 năm phát triển du lịch đã có những bước tiến dài, được mệnh danh là thiên đường resort với 2 cụm điểm du lịch nổi bật là Mũi Né 1 và Mũi Né 2. Tuy nhiên, vốn phát triển mạnh loại hình du lịch nghỉ dưỡng, nên hầu hết những khu vui chơi giải trí sầm uất tại Phan Thiết là không có.

tien-ich-noi-khu-condotel-aloha-beach-village-phan-thiet-5
Aloha Beach với tổng số vốn hơn 3200 tỷ đồng, gần 32 tiện ích như hồ bơi tràn biển, spa, đài quan sát, quầy bar ở biển… Aloha sẽ trở thành khu phức hợp giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng đầu tiên ở Mũi Né – Phan Thiết. Đây cũng là dự án nằm trong 10 dự án chiến lược, kích cầu ngành du lịch của tỉnh Bình Thuận trong năm 2017. Đem đến cục diện mới, đa dạng hơn cho loại hình bất động sản nghĩ dưỡng vốn đã quá quen thuộc tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ALOHA PHAN THIẾT

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ CHỌN CĂN VIEW ĐẸP GIÁ TỐT

CHUYÊN VIÊN CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI LẠI TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT

HOTLINE: 0906670456

No Comments

Post A Comment

Contact us